IHG và BIM Group hợp tác phát triển “khu nghỉ dưỡng thung lũng”

Lần đầu tiên thương hiệu InterContinental hợp tác BIM Land triển khai mô hình khu nghỉ dưỡng cao cấp trong thung lũng ở Vĩnh Phúc. Đây là mô hình khu nghỉ dưỡng trong thung lũng (valley resort) đầu tiên của thương hiệu InterContinental tại Việt Nam.

Công ty quản lý khách sạn hàng đầu thế giới IHG Hotels & Resorts và Công ty CP Bất động sản BIM (BIM Land) – thành viên Tập đoàn BIM Group vừa ký thỏa thuận hợp tác phát triển dự án InterContinental Thanh Xuan Valley Resort, thuộc Khu đô thị du lịch Thanh Xuân Valley.

IHG và BIM Group hợp tác phát triển "khu nghỉ dưỡng thung lũng"

Dự án InterContinental Thanh Xuan Valley Resort nằm tại trung tâm Khu đô thị du lịch Thanh Xuân Valley, nơi được mệnh danh là “thành phố thông reo” quy mô 170ha, bao quanh bởi những triền núi và rừng thông 50 năm tuổi, 8 hồ nước ngọt lành và dòng suối tự nhiên. Nằm gần hồ Đại Lải và hồ Thanh Cao, cách trung tâm Hà Nội hơn 40 km, Thanh Xuân Valley được phát triển với tầm nhìn trở thành điểm đến cho cộng đồng cư dân và khách nghỉ dưỡng thượng lưu, đặc biệt với những người yêu thích triết lý dịch vụ của thương hiệu InterContinental – “Live the InterContinental Life” (sống sang trọng phong cách InterContinental).

Tại vị trí đẹp nhất dự án Thanh Xuân Valley, giữa lòng thung lũng và rừng thông rợp tán, tựa lưng vào núi và hướng ra mênh mông hồ nước, du khách có thể tận hưởng tiện ích cao cấp của “thành phố thông reo”, từ nông trại, cung đường trekking 10 km và tuyến zipline giữa rừng thông, tới công viên và khu mua sắm.

InterContinental Thanh Xuan Valley Resort được kỳ vọng trở thành một khu nghỉ dưỡng khép kín (destination resort). Với sự tinh tế trong từng chi tiết và trải nghiệm, khu nghỉ dưỡng bổ sung vào bộ sưu tập các khu nghỉ dưỡng sang trọng của thương hiệu InterContinental trên toàn thế giới.

Tại Thanh Xuan Valley, thương hiệu InterContinental không chỉ tham gia phát triển dự án khách sạn nghỉ dưỡng mà còn trực tiếp quản lý vận hành Country Club by InterContinental Thanh Xuan Valley Resort – một clubhouse mang phong cách Địa Trung Hải có tổng diện tích sử dụng 11.300m2 với nhiều tiện ích đặc quyền cho các cư dân thượng lưu.

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Adam Owen Riley – Giám đốc Quản lý Khách sạn và Dịch vụ du lịch Tập đoàn BIM Group cho biết, InterContinental Thanh Xuan Valley là dự án thứ 6 mà BIM Land – BIM Group và IHG hợp tác phát triển, sau thành công của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng tại Phú Quốc, Hạ Long và Vientiane (Lào).

“Với mong muốn mang tới những trải nghiệm độc đáo, giàu giá trị văn hóa và lối sống sâu sắc, chúng tôi cùng IHG đưa đến thị trường một sản phẩm cao cấp. Thanh Xuan Valley và InterContinental Thanh Xuan Valley Resort không chỉ là làn gió mới, mà còn thay đổi khái niệm về sống và trải nghiệm dành cho những khách hàng trân quý giá trị thiên nhiên, lối sống và cộng đồng đặc biệt tại đây”, ông Adam Owen Riley nói.

Đại diện IHG Hotels & Resorts, ông Paul Cunningham – Giám đốc cấp cao Phụ trách Vận hành (Đông Nam Á và Hàn Quốc) nhấn mạnh, mỗi địa điểm của InterContinental là một điểm đến mang dấu ấn riêng với không gian và phong cách độc đáo, từ những biểu tượng lịch sử đến đương đại tại các thành phố. Một khu nghỉ dưỡng hòa quyện giữa thiên nhiên như InterContinental Thanh Xuân Valley Resort là sự tôn vinh văn hóa và giá trị thiên nhiên địa phương.

“Chúng tôi tự tin, sự kết hợp giữa các yếu tố InterContinental cùng sự tuyệt vời của địa điểm và mối quan hệ hợp tác lâu dài, tin cậy giữa IHG và BIM Land – BIM Group, sẽ đưa dự án Khu nghỉ dưỡng InterContinental Thanh Xuan Valley Resort trở thành một dấu ấn trong bộ sưu tập của mình”, đại diện IHG nói.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

TIN TỨC MỚI

DỰ ÁN NỔI BẬT